Chào mừng Nhân viên Nhân Luật

Go down

Chào mừng Nhân viên Nhân Luật Empty Chào mừng Nhân viên Nhân Luật

Post  GaryQ on Wed Sep 02, 2009 11:20 am

Thân chào toàn thể các thành viên đội ngũ, các quản trị viên và nhân viên Nhân Luật,

Tôi rất quí mến và cảm ơn các Anh Chị đã có mặt trong ngày hội Nhân Viên Nhân Luật hôm nay, Tôi vui mừng nhìn thấy sự đoàn kết thân ái mà Anh chị đã thể hiện trong các hoạt động ngoại khóa trẻ trung, năng động trên bãi biển Xuân Thiều. Tôi cũng rất tiếc có một số nhân viên, quản trị viên Nhân Luật vì trách nhiệm được giao, đã không có mặt trong ngày vui của chúng ta, Tôi nhờ Anh Chị Trưởng các đơn vị trực thuộc Nhân Luật chuyển cho họ lời cảm ơn chân thành từ Tôi và mang về cho họ nhiều niềm vui từ Đà Nẵng, Tôi mong họ có mặt cùng chúng ta sang năm.

Trước ngày vui chơi của chúng ta hôm nay, Nhân Luật đã có các cuộc họp, workshop, phiên thảo luận của Ban CEO, VP Nhân Luật Holding và các Công ty, Chi nhánh, Trung tâm trực thuộc tại Khách sạn Vạn Lợi, Hội An về nhiều đề tài :

1. Phát triển hệ thống Thương hiệu, nhận diện mới cho Nhân Luật
2. Công tác tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Nhân Luật
3. Hoạt động giương cờ trong Nhân Luật
4. Công tác Kiểm tra – Giám sát trong Nhân Luật
5. Công tác cải tổ Tài chính Nhân Luật
6. Ứng dụng Công Nghệ Thông Tin trong Nhân Luật
7. Phát triển Nhân Viên Phù hợp cho Nhân Luật

Ngày 30/08, Tôi cũng đã điều hành một cuộc họp cải tổ với các công ty trực thuộc : Thép, Năng Lượng, ArtTour, Visnam để làm rõ các vấn đề về kiểm soát - quản lý - điều hành, công tác quí 4 năm 2009, hoạt động giương cờ và công tác đánh giá nhân viên phù hợp. Đã có nhiều quyết định thay đổi, cải cách về nhân sự, định hướng về việc ứng dụng từng bước công nghệ Nhân Luật trong công tác kiểm soát – quản lý – điều hành – kinh doanh. Chi tiết về các quyết định quan trọng này sẽ được chuyển đến toàn thể nhân viên Nhân Luật thông qua Phê Chuẩn chính thức của Đội ngũ trong tuần tới.

Trong 3 quí hoạt động vừa qua, Chúng ta phải đối mặt với hàng loạt các khó khăn về thị trường, khách hàng do tác động từ sự suy yếu của nền kinh tế và tài chính Việt Nam dưới ảnh hưởng của các tác động kinh tế thế giới, tuy nhiên, chúng ta đã thật sự vượt qua được những khó khăn đột biến đó dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Tôi và sự tuân thủ chặt chẽ của toàn thể Trưởng và nhân viên các đơn vị. Tôi trân trọng cám ơn các bạn đã kề vai sát cánh đưa Nhân Luật vượt khó rất an toàn. Trong khó khăn đó, Tôi nhận thấy sự xuất hiện của khoảng 30 nhân viên nổi trội trong các lĩnh vực kế toán, thị trường và một số thành viên trong BĐH Thép, họ đã đóng góp những nỗ lực cao nhất cho sự nghiệp Nhân Luật trong thời gian qua, Tôi trân trọng gọi họ là những con người phù hợp với Nhân Luật.

Trong năm 2008, chúng ta còn một công việc cực kỳ quan trọng : Tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Nhân Luật. Đây là dịp quan trọng để chúng ta công bố với tất cả mọi người về một chương mới trong con đường Nhân Luật tiến đến sự trường tồn và vĩ đại. Để đánh dấu một mốc son quan trọng trong sự nghiệp phát triển Nhân Luật, Tôi đề nghị tất cả các đơn vị trực thuộc Nhân Luật hãy có những kế hoạch, những hoạt động, những suy tư và hành động thiết thực trước, trong và sau sự kiện 15 năm được tổ chức vào đầu tháng 12/2008. Đối với Tôi, đó là món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất mà Nhân Luật nhận được từ các bạn. Những công việc khác trong quí 4 năm 2008 mà Tôi đã thảo luận và yêu cầu các đơn vị phải nhanh chóng thực hiện :

1. Chạy đua để hoàn tất kế hoạch năm thứ 15 trong quí 4 với sự bức phá cao nhất.
2. Thiết lập kế hoạch thực hiện hoạt động giương cờ đơn vị.
3. Hoàn tất phê chuẩn và thực hiện nghiêm túc, đúng đắn kiểm soát – quản lý – vận hành chuẩn.
4. Hoàn thành định vị hoặc hệ giá trị chuẩn để dẫn đường cho các đơn vị trong hoạt động.

Tháng 8 là tháng của những cải tổ tại Nhân Luật, đó là văn hóa, là nét đặc thù của Nhân Luật mà chúng ta đã tạo dựng được vì vậy kể từ ngày mai, chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện những thay đổi, những cải tổ đã được thảo luận rất chi tiết trong ba ngày ở Hội An. VP Nhân Luật Holding sẽ tổng hợp các vấn đề trọng tâm của công tác cải tổ, đội ngũ sẽ phê chuẩn nội dung cải tổ trong tuần tới và Tôi sẽ chính thức có một Chỉ thị về việc thực hiện công tác cải tổ.

Con đường phía trước của Nhân Luật còn rất dài, rất xa và chứa đầy những khó khăn. Tôi tự nhận vai trò CEO Nhân Luật đến năm 2020 với trách nhiệm dẫn dắt Nhân Luật đạt đến một tập đoàn trường tồn và vĩ đại, đội ngũ là những người sẽ kề cận cùng với Tôi, các bạn sẽ là những cộng sự tuyệt vời để chúng ta cùng lái con tàu Nhân Luật tiến về đích trong vinh quang. Vinh quang của Nhân Luật sẽ giành cho những người chuẩn mực, những người vượt khó, những người thông minh, những người có nghệ thuật sống và làm việc đẳng cấp ! Chúng ta ngồi đây : đã và sẽ là những con người như thế !

Chúc các bạn có một buổi tối rộn ràng, thân ái với những món ăn miền trung và những màn dance, văn nghệ sinh động, quyến rũ theo đúng phong cách Nhân Luật.


TỔNG ĐIỀU HÀNH (CEO)
NHÂN LUẬT HOLDING
[img]Chào mừng Nhân viên Nhân Luật Chu_ky10[/img]
GaryQ
GaryQ
Admin

Posts : 27
Join date : 2009-09-02

View user profile http://nhanluat2009.forumotion.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum